• Sinh viên khoá D14 học tập, rèn luyện Giáo dục Quốc phòng
  Ngày 21 tháng 10 năm 2014 tại trung tâm giáo dục quốc phòng Hà Nội 1 - trường đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, đã diễn ra lễ khai giảng khoá học Giáo Dục Quốc phòng An Ninh cho sinh viên đại học khoá 2014 của Học Viện Công Nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT). Đây là khoá học thứ 201 của trung tâm GDQP Hà Nội 1, cũng là khoá học thứ 5 của Học viện Công nghệ BCVT tại trung tâm. Khoá học này có tổng cộng 1614 sinh viên của học viện Công Nghệ BCVT học tập.
 • Chào tân sinh viên 2014
  Tối ngày 17 tháng 10 vừa qua, tại hội trường A2 Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên D14. Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với đa dạng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm chất sinh viên.
 • Thầy cô khoa KTDT1 gặp mặt giao lưu với tân sinh viên
  Như thường lệ vào đầu các năm học, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đều tổ chức các buổi gặp mặt giữa các khoa đào tạo và tân sinh viên. Đây là cơ hội tốt để sinh viên có một cái nhìn tổng quan nhất về khoa mình học. Bên cạnh đó cũng là một dịp để thầy trò giao lưu trao đổi tâm tư nguyện vọng và nhiều thông tin bổ ích.
 • Ngày nhập học và cảm xúc của tân sinh viên khoá D14
  Tháng 9 – tháng của mùa tựu trường tháng của sự khởi đầu cho một chặng đường mới của các em tân sinh viên cả nước. Hòa chung vào không khí ấy, ngày 7/9/2014 các tân sin viên khóa D14 Học Viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (cơ sở Hà Đông) nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Mặc dù thời tiết tại Hà Nội vào những ngày này khá là oi bức và nắng nóng nhưng nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt từ rất sớm tại học viện để chuẩn bị cho các em bước vào một môi trường hoàn toàn mới.
 • Kết luận của Hội đồng xét, xử lý kết quả học tập năm 2013-2014
  Theo phiên họp ngày 29/08 vừa qua hội đồng xét, xử lý của nhà trường đã có quyết định về mức cảnh cáo đối với sinh viên khóa 2011, 2012 và 2013.
KẾT NỐI
 
 
Tin tức
Đào tạo và nghiên cứu
 
 
 
 
 
Sinh viên
Tư vấn hướng nghiệp