Tối ngày 16/09/2024, Khoa Tài chính kế toán 1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên đề “Newave”. Sự kiện diễn ra tại hội trường A2, mang đến không gian rực rỡ sắc màu và tràn đầy cảm xúc, chào đón tân sinh viên bước vào một hành trình mới tại Khoa Tài chính Kế toán 1, Học viện.

Chương trình Newave vinh dự có sự góp mặt của Đồng chí Nguyễn Thị Nhiễu, Phó phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Học viện và Đồng chí Nguyễn Đình Sơn, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, Trưởng Ban Tuyên giáo Đoàn thanh niên Học viện cùng các thầy cô giảng viên khoa Tài chính Kế toán 1.

Sự tham gia của các đối tác doanh nghiệp hàng đầu

Để khích lệ tinh thần học tập và kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, chương trình có sự tham gia của nhiều đối tác doanh nghiệp lớn như FSS, Funtap, VP Huddersfield, VPS, KPMG, ACCA, FAST, và MISA. Các doanh nghiệp đã mang đến những phần quà hấp dẫn, góp phần hỗ trợ các tân sinh viên trong quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp sau này.

Màn chào đón nồng nhiệt từ các sinh viên và cựu sinh viên

Đêm nhạc Newave còn đem tới những lời chào đón nồng nhiệt và thân thiện từ các anh chị sinh viên và cựu sinh viên khoa Tài chính Kế toán. Các anh chị đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập, tham gia hoạt động ngoại khóa và xây dựng sự nghiệp, tạo cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho các tân sinh viên.

Những câu chuyện chân thực và lời khuyên hữu ích từ các anh chị đi trước không chỉ giúp các tân sinh viên cảm thấy tự tin hơn khi bước vào môi trường mới, mà còn khơi dậy niềm đam mê và khát khao chinh phục những thử thách trong quãng thời gian học tập sắp tới. Đây là sự khởi đầu ấm áp và ý nghĩa, giúp các tân sinh viên cảm thấy mình thực sự là một phần của cộng đồng Tài chính Kế toán tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sân khấu đầy màu sắc với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

NEWAVE” lấy cảm hứng từ những làn sóng tươi mát ngoài biển khơi tượng trưng cho sự xuất hiện của tài năng và năng lượng mạnh mẽ từ các bạn tân sinh viên. Chủ đề này thể hiện ý tưởng về khởi đầu tuyệt vời và đầy sự mới mẻ, giống như cách những làn sóng luôn mang lại sự đổi mới và phát triển không ngừng. Nó nhấn mạnh tiềm năng chung của các bạn sinh viên trong việc ghi dấu ấn, vượt qua thử thách và tạo ra những thay đổi có ý nghĩa trong hành trình học tập và trải nghiệm. Sự kết hợp giữa “New” (mới) và “Wave” (làn sóng) cũng phản ánh sự năng động và thay đổi không ngừng của cuộc sống đại học, nơi mỗi khóa sinh viên đều đóng góp vào việc định hình tương lai.

Không khí của chương trình thêm phần sôi động với hàng loạt tiết mục biểu diễn nghệ thuật đa dạng, từ nhảy hiện đại đến các màn biểu diễn hát nhóm, tất cả đều do chính các sinh viên tài năng của khoa Tài chính Kế toán thể hiện.

Kết nối và tạo dấu ấn cho hành trình mới

Chương trình Chào Tân Sinh Viên – “Newave” không chỉ là lời chào đón các tân sinh viên, mà còn là cơ hội để các em giao lưu, kết nối và bắt đầu xây dựng những mối quan hệ quý báu trong hành trình học tập tại Học viện. Đặc biệt, sự góp mặt của các anh chị khóa trên với những chia sẻ chân thành về kinh nghiệm học tập và hoạt động ngoại khóa đã tiếp thêm động lực cho các tân sinh viên.

Đêm hội chào tân sinh viên khoa Tài chính Kế toán 2023 với chủ đề “Newave” đã khép lại nhưng những ấn tượng đẹp và cảm xúc dâng trào vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi tân sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là khởi đầu đầy hứa hẹn cho các em, những người sẽ viết tiếp câu chuyện thành công tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.