Đối tượng tham gia:

·       Ứng viên tốt nghiệp các trường thuộc Khối ngành CNTT hoặc đam mê lập trình

·       Ứng viên chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm dưới 1 năm

·       Đam mê công nghệ, có khả năng tự nghiên cứu và giải quyết các vấn đề

Quyền lợi: Hỗ trợ lên tới 6 triệu đồng/tháng trong quá trình đào tạo và cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian đào tạo.

Yêu cầu:

·       Đam mê công nghệ, có khả năng tự nghiên cứu và giải quyết các vấn đề

·       Có kiến thức cơ bản về Công nghệ thông tin, ngôn ngữ lập trình

Quy trình ứng tuyển:

·       Vòng 1: Sơ loại hồ sơ

·       Vòng 2: Phỏng vấn và test

·       Vòng 3: Đào tạo

·       Vòng 4: Ký hợp đồng lao động chính thức

Hạn cuối nộp hồ sơ: 25/08/2022

Địa điểm làm việc: Hà Nội

VNDIRECT hy vọng nhận được sự hỗ trợ truyền thông của nhà trường tới sinh viên về thông tin tuyển dụng của VNDIRECT trên các Fanpage, Website Hội nhóm/Câu lạc bộ nhà trường.

Quý Anh/Chị vui lòng gửi lại đường link hỗ trợ đăng tuyển để VNDIRECT hỗ trợ chia sẻ và giải đáp thông tin (nếu có).

Thông tin chi tiết, Anh/chị vui lòng liên hệ Ms Nguyễn Ngọc Bích, Khối Phát triển Nguồn Nhân lực, Công ty Cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT.

Email: bich.nguyenngoc2@vndirect.com.vn

Thông tin chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY