Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, thông báo kế hoạch xét, cấp tiền hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng vùng bão lũ có hộ khẩu tại một số tỉnh miền Bắc năm 2024 như sau:

1. Đối tượng:

– Sinh viên Đại học chính quy từ khóa 2020 (các lớp sinh viên thuộc khối ngành kỹ thuật) đến khóa 2024, có đăng ký học tập trong học kỳ 1 năm học 2024 – 2025, có hộ khẩu thường trú tại các vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ các tỉnh phía Bắc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do bão, lũ gây ra (đặc biệt là các tỉnh vùng núi bao gồm: Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Sơn La, Cao Bằng…. ).

– Đối với những sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh bị ảnh hưởng của bão lũ tại khu vực miền Bắc nhưng đang theo học tại Học viện cơ sở thành phố Hồ Chí Minh.

1. Hồ sơ xét cấp:

– Đơn đề nghị xin cấp tiền hỗ trợ khó khăn do lũ lụt năm 2024 có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu: Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ sinh viên chịu ảnh hưởng vùng lũ lụt)

1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian nộp: Từ ngày 12/9/2024 – 27/9/2024

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Ô số 3, Văn phòng Giao dịch một cửa (Bộ phận Phòng Chính trị và Công  tác sinh viên)

– Cơ sở Học viện tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng Công  tác sinh viên.

Học viện thông báo và yêu cầu Ban cán sự các lớp sinh viên và các sinh viên có liên quan triển khai thực hiện.