Với mục đích bồi dưỡng nguồn nhân lực ưu tú trong lĩnh vực khoa học công nghệ và tăng cường giao lưu hợp tác giữa LG và các trường Đại học, cũng như tạo sân chơi để các bạn sinh viên trên toàn quốc thử sức với lĩnh vực lập trình, LG Electronics R&D Việt Nam tổ chức cuộc thi LG Dream Code 2024, nội dung cụ thể như sau:

1. Tên chương trình: Cuộc thi LG Dream Code 2024
2.
Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.
3.
Nội dung thi: Giải các bài tập thuật toán và cấu trúc dữ liệu.
4.
Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng: C, C++, Python, Java
5. Thời gian tổ chức:
– Tháng 9/2024: Đăng ký dự thi: https://forms.gle/imFxNWopHfPjVYpt5
– 12/10/2024: Vòng 1: Sơ loại: Thí sinh tham gia trực tuyến (Online). Thí sinh chủ động thiết bị dự thi.
–  19/10/2024: Vòng 2: Chung kết: 30 thí sinh xuất sắc nhất của vòng 1 sẽ tham dự vòng Chung kết trực tiếp tại Hà Nội (Offline). Các thiết bị hỗ trợ kỳ thi như máy tính, đường truyền Internet, bút, giấy nháp sẽ do Ban tổ chức hỗ trợ.
6.
Địa điểm tổ chức vòng chung kết: Dự kiến: Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
7. Cơ cấu giải thưởng tại Hà Nội gồm:
01 Giải Nhất: 15.000.000 VND (tiền mặt), kỷ niệm chương, Giấy chứng nhận giải thưởng và phần quà đặc biệt từ LG Electronics R&D Vietnam
02 Giải Nhì: mỗi giải gồm: 10.000.000 VND (tiền mặt), kỷ niệm chương, Giấy chứng nhận giải thưởng và phần quà đặc biệt từ LG Electronics R&D Vietnam
02 Giải Ba: mỗi giải gồm: 5.000.000 VND (tiền mặt), kỷ niệm chương, Giấy chứng nhận giải thưởng và phần quà đặc biệt từ LG Electronics R&D Vietnam
Tất cả các thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ nhận được: huy chương vinh danh, quà kỷ niệm và điểm cộng ưu tiên khi tham gia ứng tuyển vào các vị trí tại LG Electronics R&D Việt Nam.

Công ty LG Electronics R&D Vietnam (LGEDV) mong muốn  LG DREAM CODE sẽ tạo ra sân chơi bổ ích, cơ hội phát triển và chinh phục thử thách cho các sinh viên tài năng đam mê lập trình, cũng như tiếp thêm động lực để các em chinh phụ